Thông điệp của ban lãnh đạo

Kính gửi Quý khách hàng,
Với xu hướng hội nhập toàn cầu, chính phủ Việt Nam đang nỗ lực tạo ra môi trường đầu tư ngày một công bằng, minh bạch và hiệu quả thông qua việc sửa đổi các chuẩn mực kế toán, thuế, lao động, bảo hiểm, đầu tư v.v... theo hướng phù hợp với các thông lệ quốc tế. Những thay đổi này, mặc dù đem lại nhiều thách thức, nhưng cũng góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư. Trong bối cảnh đó, A -one với phương châm không ngừng phát triển dịch vụ theo sát xu thế hội nhập để đảm bảo nhu cầu và lợi ích của khách hàng, đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp bao gồm các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
Công ty TNHH tư vấn A –one chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín bao gồm Kế toán, Thuế, lập Báo cáo tài chính, Tư vấn kinh doanh, và Tư vấn rủi ro. Nhờ luôn duy trì chất lượng dịch vụ cao và mức phí cạnh tranh, số lượng khách hàng của chúng tôi không ngừng tăng trưởng qua các năm. A – one đã khẳng định được uy tín trong lĩnh vực Kế toán, Thuế, tư vấn… Điều này được thể hiện qua những sự lớn mạnh về quy mô, sự gia tăng về số lượng khách hàng và hơn hết là chất lượng dịch vụ mà A – one cung cấp.
Vượt qua khó khăn của những ngày đầu thành lập, chúng tôi đã từng bước hoàn thiện hệ thống quản lý, nâng cấp chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với bằng cấp trong nước và quốc tế, đồng thời xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng.
Chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội được tìm hiểu nhu cầu cũng như thiết lập mối quan hệ đối tác toàn diện
để hỗ trợ cho việc kinh doanh và nguyện vọng của Quý khách hàng.
"Đảm bảo lợi ích hợp pháp của khách hàng là quan điểm cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng và cung cấp các dịch vụ đáp ứng chính xác nhu cầu của các khách hàng trên cơ sở luôn nhận thức đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu bên cạnh việc hiểu rõ vai trò hoạt động của mình, đó là: tuân thủ pháp luật, tuân thủ chuẩn mực kế toán và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, độc lập, trung thực, khách quan và bảo mật thông tin."
  Description: C:\Users\Administrator\Desktop\50051890_833471406994216_2644957370454638592_n.jpg
 
 
Nguyễn Thị Loan – Giám đốc
Chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công trong cuộc sống!
Trân trọng
Nguyễn Thị Loan
Giám đốc
     
 
 

information contact

Địa chỉ: Số 15, Ngõ 251 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện Thoại: 0962.730.706

Email: ketoana-one@gmail.com

Website: dksoft.com.vn

Consultation Support

Choose service:

FullName:

Email:

Phone:

Content:

mã bảo mật

0962 730 706